Monday, 01/03/2021 - 04:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Minh

Lễ phát động phong trào học tiếng Anh , xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ

Thực hiện công văn số 1377 ngày 18/12/2020 của Sở GD&ĐT Thái Bình, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Kiến Xương về việc tổ chức lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ. Sáng ngày 28/12/2020, tại trường TH&THCS Quang Minh đã long trọng tổ chức buổi lễ phát động phong trào học tiếng Anh trong nhà trường. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Ngô Văn Quang - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đồng chí Đinh Xuân Tuyến - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo về dự và chỉ đạo buổi lễ cùng sự tham gia của tập thể Cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

Đồng chí Ngô Văn Quang - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện tặng hoa chúc mừng
Tập thể CBGC và học sinh tham gia lễ phát động
Thầy Trần Sơn Hà : Bí thư Chi bộ - Hiệu trường nhà trường phát động phong trào học tiếng Anh trong nhà trường
Đại diện học sinh phát biểu cảm nghĩ về buổi lễ phát động
Phòng GD&ĐT, BGH trường, GV dạy tiếng Anh và học sinh khởi động phong trào

                                                                                                                                               Hoạt động của câu lạc bộ tiếng Anh trường TH&THCS Quang Minh

Nhãn

                                                           Đồng chí Ngô Văn Quang - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện và thầy Trần Sơn Hà - Bí thư chi bộ, HT nhà trường tặng quà cho các em tham gia CLB tiếng Anh

Qua các hoạt động tại buổi Lễ, học sinh có cơ hội được chia sẻ trải nghiệm, củng cố kiến thức, nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh thông qua các hoạt động tập thể, giúp học sinh phát triển 4 kỹ năng khi học tiếng Anh. Xuyên suốt buổi lễ, các em được tìm hiểu và trình bày những hiểu biết của mình về văn hóa các quốc gia trên thế giới, đây cũng chính là một nội dung quan trọng trong việc học ngoại ngữ.

Lễ phát động đã tạo lập môi trường học để giáo viên và học sinh nâng cao hiệu quả dạy và học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng, khuyến khích tinh thần tự học tập, tự nâng cao trình độ sử dụng ngoại ngữ và đã trở thành phong trào học tiếng Anh thường xuyên của trường TH&THCS Quang Minh.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 13
Tháng 03 : 2
Năm 2021 : 657